วันพุธที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2563

เรื่องราวของผม

0
บันทึกเรื่องราว วันที่ 3 เดือน 3 ปี 2020

ทำไม ก่อนหน้านี้ จึงไม่เปิดใจ ใช้ Neo Hair Lotion มาตั้งนานแล้วล่ะ

…… เนื่องจากตัวเองมีปัญหาด้านกรรมพันธุ์ จึงปล่อยวาง ทำใจและไม่ได้กังวลใจแต่อย่างใด ทำให้ ปล่อยปละละเลย การดูแลเส้นผมและหนังศรีษะมาเป็นระยะเวลานานร่วม 20 ปี วันหนึ่ง มีกลุ่มเพื่อนใจกล้า หวังดี อยากให้ทดลองใช้สินค้าตัวหนึ่งดู ผมบอกกับเขาเลยว่า ถ้าจะให้ผมซื้อใช้ ผมไม่ซื้อหรอกนะ เพราะผมไม่ได้กังวลใจเรื่องนี้ แต่ถ้าจะให้ผมทดลองใช้ฟรี ผมจะลองใช้ดูให้ เพื่อพิสูจน์ ว่าได้ผลหรือไม่ได้ผล เพราะคิดว่า ถ้าไม่ได้ผล ก็คงไม่มีอะไรแย่ไปกว่านี้อีกแล้ว แต่ถ้าได้ผลจริงๆ ผมก็ยินดีและอนุญาตให้นำภาพของผมไปเผยแพร่และปชส.ได้ เพื่อนคนนั้น ดูลักษณะปัญหาของผมแล้ว ขวดเดียวไม่น่าจะพอ ก็เลยรวบรวมเงินจากเพื่อนๆสมาชิก IT Talk with Thawatchai ที่น่ารัก  ซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญวันปีใหม่ให้ 4 ขวด เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา เมื่อได้รับมาแล้ว จะไม่ใช้ก็กระไรอยู่ ก็เลยต้องเปิดใจ ลองใช้ ตามคำที่ตนเองเคยเอ่ยปากออกไป ก่อนจะเริ่มต้นใช้ในเย็นวันนั้น จึงจำเป็นต้องถ่ายภาพศรีษะไว้เป็นหลักฐานนิดหนึ่ง ………


…… ระหว่างที่ใช้ Neo Hair Lotion ในเดือนแรกนั้น  ก็ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ว่ามีส่วนผสมอะไรบ้าง ทำไมผมจึงร่วง แล้วผลิตภัณฑ์นี้จะแก้ไขปัญหาได้อย่างไร  มีวิธีการใช้ที่ถูกต้องอย่างไร รวมไปถึง ถ้าสนใจจะทำเป็นธุรกิจ มีเงื่อนไข กติกา อย่างไรบ้าง ประกอบกับเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงบนศรีษะเราเอง จากที่มีไรผมอ่อนๆสีขาวๆขึ้น แล้วเส้นผมเริ่มยาวและสีเข้มขึ้น แข็งแรงขึ้น ทำให้มองเห็นโอกาสทางธุรกิจ จึงตัดสินใจสมัครเป็นสมาชิกและเป็นตัวแทนจำหน่ายเองซ่ะเลย โดยขอปรึกษากับเพื่อนคนที่มอบของขวัญมาให้ เพื่อนจึงแนะนำให้คุยกับคุณทัศ ซึ่งให้ข้อมูลรายละเอียดได้ดีที่สุด เมื่อได้รับฟังข้อมูลพอสมควรแล้ว จึงตัดสินใจเลือกวันเริ่มต้นธุรกิจ คือ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 วันแห่งความรักของผม โดยมี Vision มองว่า อย่างเราผมยังขึ้นได้ ใครๆที่ใช้ก็น่าจะขึ้นได้เหมือนกัน และกำหนด Mission คือ ภารกิจคืนเส้นผมให้กับคุณ และ ภารกิจเปลี่ยนข้างขึ้นเป็นข้างแรม จึงขอถือโอกาสนี้ ขอบคุณ คุณนกจัง  สวิลักษ์ และ เพื่อนๆ ที่ทำให้ผมยอมเปิดใจทดลองใช้สินค้า และขอขอบคุณคุณทัศที่ให้คำปรึกษาและคำแนะนำในการเริ่มต้นธุรกิจ ……
…… ระหว่างที่ใช้ Neo Hair Lotion บอกได้เลย ว่า อาจจะต้องเจอภาวะผมร่วง เพราะร่างกายกำลังปรับตัว เส้นผมที่ไม่แข็งแรงจะหลุดร่วงไปก่อน ตามสภาพและตามอายุของเส้นผม ส่วนเส้นผมที่ขึ้นมาใหม่ทดแทนนั้น จะแข็งแรงและอยู่ได้ยาวนานมากขึ้น โดยธรรมชาตินั้น ผู้ชายส่วนใหญ่ผมจะร่วงจากบริเวณด้านหน้าและด้านข้าง ก่อนค่อยกินบริเวณด้านบนและด้านหลังเป็นลำดับสุดท้าย ดังนั้น การเกิดใหม่ของเส้นผม ก็จะเริ่มต้นจากด้านหลัง ด้านข้าง ด้านบน และ ด้านหน้า ตามลำดับ ความแข็งแรงของเซลล์รากผม ……

…… วิธีการใช้ก็ไม่ยากครับ ใช้แชมพูเด็กสูตรอ่อนโยน สระผมทำความสะอาด เป่าผมให้แห้ง หวีผมและ/หรือนวดคลึงศรีษะ เพื่อกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิตบริเวณรากผม ให้เตรียมพร้อมรับน้ำยา จากนั้นจึงฉีดพ่น Neo Hair Lotion บริเวณหนังศรีษะที่ต้องการดูแล และ นวดคลึงอีกครั้งให้น้ำยาแทรกซึมลงไปยังรากผมให้ทั่ว จากนั้นก็จัดแต่งทรงผมตามต้องการ ทำเช่นนี้ วันละ 2 ครั้ง เช้า และ เย็น เป็นประจำ สม่ำเสมอ การเห็นผลช้าหรือเร็วนั้น ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย สภาพเซลล์รากผม ของแต่ละบุคคล ……

…… ก็บอกกับตัวเองเสมอว่า ไม่ว่าจะใช้เวลานานอีกเท่าไร ก็จะใช้อย่างมีวินัยต่อไป ใจเย็นๆ เฝ้าดูผลลัพธ์ไปเรื่อยๆ เพราะกว่าผมจะร่วงมาขนาดนี้ ยังใช้เวลาตั้ง 20 กว่าปี แล้วทำไมจะรอเวลาที่ผมจะกลับมาใหม่ไม่ได้เชียวหรือ ……

ท่านที่มีปัญหาผมร่วง ผมเบา ผมหงอก ไม่ต้องรอให้เป็นแบบผมแล้วค่อยมาใช้นะครับ

สนใจ ทักด่วนเลยครับ 👇👇

Line🆔: wat9wong
📞: 093-686-5693
#ภารกิจคืนเส้นผมให้กับคุณ
#ภารกิจเปลี่ยนข้างขึ้นเป็นข้างแรม
🌕🌖🌗🌘🌑


Author Image

About Neo Hair Lotion
Neo Hair Lotion น้ำยาปลูกผม จากสมุนไพรธรรมชาติ นวัตกรรมเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติ เพื่อโอกาสแห่งความมั่งคั่ง

ไม่มีความคิดเห็น: